Bí quyết trong kinh doanh máy ép mía

 Bí quyết trong kinh doanh máy ép mía Chế biến nước mía tuy đơn giản nhưng nếu không tuân thủ đúng quy trình sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều xe nước mía đời cũ bán ở vỉa hè tích hợp động cơ như một may ep mia cơ động hoặc quay tay, sát lề đường nên bụi bám vào mía, trục máy do xe cộ qua lại thường xuyên, không được để trong thùng kín nên đã bị bụi, cát bẩn bám vào, ruồi từ xác mía lại bay sang và bám lên cây mía. Điều này gây thuận lợi cho quá trình sinh sôi và phát triển của các vi sinh vật và gây ra các loại bệnh nhiễm giun, sán.. Đó là chưa kể đến những tai nạn nghiêm trọng như bị cuốn bàn tay, đầu tóc vào trục ép của máy ép mía.


Nhận xét

Lưu trữ blog

Xe nước mía siêu sạch Việt Thống - Mạng Xã Hội

Khi kinh doanh nên chọn xe nước mía thanh lý không?

Xe nước mía xưa - Một miền ký tức tươi đẹp