Xe nước mía cũ và mới - Lựa chọn nào phù hợp?

 Bạn có dự định kinh doanh? Bạn chưa biết kinh doanh gì? Sau đó bạn có ý tưởng kinh doanh nước giải khát và bạn phát hiện ra nước mía được rất nhiều người Việt Nam uống bởi ngon bổ rẻ. Nhưng bạn có ít vốn và đang cân nhắc không biết nên mua xe nước mía cũ hay xe nước mía mới để kinh doanh. Vậy hay đọc bài viết này, tôi sẽ cùng bạn phân tích để có cái nhìn về việc mua xe nước mía cũ và mới nhé. 

Xe nước mía cũ là gì? Là xe đã qua sử dụng được người dùng trước đổi xe hoặc ngừng kinh doanh nước mía nên bán. Ngoài ưu điểm là giá thành rẻ hơn xe mới ra. Tôi chưa thấy bất cứ ưu điểm gì của khi mua xe nước mía cũ. Giả sử, nếu may mắn thì bạn có thể mua được những chiếc xe còn mới với thời gian sử dụng chưa lâu. Nhưng nếu bạn xu cà na (xui) thì bạn hoàn toàn có thể vớ phải chiếc xe cũ đã sử dụng lâu đời được hô biến lại thành mới. 

Ngoài ra các nhược điểm chí mạng khác còn có thể kể đến đó là: 

  • Không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

  • Không kiểm soát được tính an toàn của sản phẩm

  • Rủi ro cao

  • Ảnh hưởng đến chất lượng nước mía ép ra, từ đó có thể làm giảm tỷ lệ khách hàng quay lại.

  • Biển quảng cáo là nước mía siêu sạch, nhưng khi nhìn vào xe nước mía bạn cũ kỹ người ta chắc chắn không khỏi nghi ngờ.

  • Máy dễ hỏng hóc, hiệu quả kinh doanh kém, gây bực bội 

  • Ngoại hình xấu, tốn chi phí tu sửa. Nhiều khi có thể ngang giá xe mới.

Với những nhược điểm trên thì tôi nghĩ không lý do gì bạn sẽ chọn xe nước mía cũ nếu không tìm được nguồn uy tín để mua, hoặc cam kết bảo hành của người bán. Nếu bạn có đủ điều kiện tài chính, tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua sản phẩm máy ép nước mía mới thay vì mua hàng cũ. Kinh doanh là việc lâu dài không phải ngày một ngày hai nên cần đầu tư dài hạn. Vậy nên, Việt Thống luôn đồng hành cùng các bạn trong công việc kinh doanh nếu bạn lựa chọn chúng tôi. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty CTY TNHH SẢN XUẤT TM DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 881 7979

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://xenuocmiasieusach.com.vn/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy ép mía siêu sạch Việt Thống

Xe nước mía xưa - Một miền ký tức tươi đẹp

Máy ép mía mini giá bao nhiêu đáp ứng nhu cầu kinh doanh của hộ gia đình